GIỚI THIỆU website www.hoctiengnhatonline.vn
You are here: Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU website www.hoctiengnhatonline.vn

GIỚI THIỆU website www.hoctiengnhatonline.vn

www.hoctiengnhatonline.vn là website đào tạo tiếng Nhật trực tuyến, miễn phí và lớn nhất Việt Nam do Trung Tâm Nhật Ngữ Hồng Nhung đầu tư và phát triển. Với mong muốn giúp cho những ai yêu mến Nhật ngữ có được một môi trường học tập hoàn hảo và khác biệt. Chúng tôi đã xây dựng một kho tài liệu vô cùng phong phú, được biên soạn bởi những giáo viên hàng đầu Nhật Bản và một phương pháp sư phạm cao ứng dụng của công nghệ thông tin. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho người học sự trải nghiệm thú vị, và kiến thức thì tăng lên hàng ngày qua mỗi bài học.

E – Learning: Phương pháp học tập mới.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đã nối liền mọi khoảng cách trên thế giới và giáo dục cũng được thay đổi hàng ngày nhờ ứng dụng của công nghệ thông tin. Do đó, học tập trên internet đã là một khái niệm không hề mới đối với người học ở Việt Nam nhất là với những người học ngoại ngữ. Tuy nhiên các trang web đào tạo tiếng Anh trực tuyến thì rất nhiều nhưng chưa có một trang web nào được đầu tư kĩ lưỡng vào đào tạo tiếng Nhật. Cũng chính vì những suy nghĩ đó, tập thể Ban giám đốc Trung Tâm Nhật Ngữ Hồng Nhung quyết định phải làm điều gì đó giúp đỡ cộng đồng những người yêu tiếng Nhật chúng ta có một sân chơi để học hỏi và giao lưu kết bạn, những mong phát triển giáo dục tiếng Nhật ở Việt Nam lên một tầm cao mới. Và www.hoctiengnhatonline.vn đã ra đời như một nhịp cầu mà chúng tôi xây dựng để gắn kết giữa những người yêu mến Nhật ngữ với nhau.

Theo các chuyên gia giáo dục tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản thì việc học tập tiếng Nhật trên Internet là một phần bổ trợ quan trọng cho những người đang tham gia các khóa học trực tiếp trên lớp. Việc chỉ học tập đơn thuần trên lớp sẽ khó phát huy được tính sáng tạo và cơ hội tiếp xúc với kho bài tập phong phú, dẫn đến sự chán nản trong khi học tập, giảm khả năng phát huy tính sáng tạo. Tuy nhiên nếu người học biết kết hợp một cách khéo léo những kiến thức trên lớp và những kiến thức trên www.hoctiengnhatonline.vn sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn những kĩ năng còn thiếu sót.

Phương pháp học tập hoàn hảo.

Phương pháp học tập hoàn hảo nhất hiện nay trên thế giới đó là phương pháp học tập kết hợp giữa trực tiếp và gián tiếp thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. Trung Tâm Nhật Ngữ Hồng Nhung là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật đã ứng dụng thành công Công Nghệ Thông Tin để bổ trợ cho quá trình học tập của mỗi học viên khi tham gia các khóa học trực tiếp tại trung tâm. Việc khai giảng thường xuyên các khóa đào tạo  Tiếng Nhật Tổng Quát, Nghe Nói Chuyên Sâu, Luyện Thi Kyu, Tiếng Nhật Thương Mại…v.v.. với phương pháp giảng dạy mới kết hợp những công nghệ cao sẽ mang đến cho người học kết quả cao nhất trong một thời gian ngắn nhất. Đó là phương trâm giáo dục hiện đại mà Trung Tâm Nhật Ngữ Hồng Nhung đã dày công nghiên cứu và ứng dụng thành công trong thời gian qua.

Hãy trải nghiệm với www.hoctiengnhatonline.vn để cảm nhận sự khác biệt!

 

ĐĂNG NHẬP - ĐĂNG KÝ

NHẬN XÉT

Bạn thấy học tiếng Nhật khó Nhất là gì?
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

DOWNLOAD HƯỚNG DẪN

 


Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU website www.hoctiengnhatonline.vn