Báo Giáo Dục Thời Đại nói về cầu nối ước mơ du học Nhật Bản
You are here: Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ

Báo Giáo Dục Thời Đại nói về cầu nối ước mơ du học Nhật Bản

(GD&TĐ) - Đứng đầu về tiềm lực và quy mô với hệ thống các chi nhánh tư vấn du học Nhật Bản trên toàn quốc, nhiều năm qua, Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung (Hong Nhung C&T) là địa chỉ tin cậy giúp hàng ngàn bạn trẻ thực hiện ước mơ du học Nhật Bản.


Đến với một đất nước tiên tiến như Nhật Bản, học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chuyên nghiệp của đất nước mặt trời mọc, cùng các kỹ thuật, phương tiện học tập hiện đại, tiên tiến, góp phần nâng cao trình độ thế hệ trẻ Việt Nam sánh cùng bè bạn năm Châu, thực hiện ước mơ xây dựng đất nước ngày một phát triển ngang tầm khu vực và vững mạnh trên trường quốc tế.
 
Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung là đối tác chính thức của hơn 100 trường đào tạo tại Nhật Bản, là đối tác uy tín, có thể đàm phán với các trường dành cho các ứng viên chính sách học phí ưu đãi nhất. Chi phí hồ sơ thủ tục luôn thấp hơn các Công ty hoạt động cùng lĩnh vực.
 
Ưu thế của bạn khi chọn Hong Nhung C&T
 
Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt chị Hồng Nhung - Giám Đốc của công ty (người đã từng du học Nhật Bản 6 năm) có thể giúp các bạn hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản, tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, kết quả học  tập và khả năng tài chính của học sinh, tất cả với tiêu chí đặt thành công của học sinh lên hàng đầu.
 
Các ứng viên được hỗ trợ thông tin và học tiếng Nhật miễn phí tại Hong Nhung C&T, cập nhật thông tin về trường học bên Nhật, được quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tiếng Nhật và ngay cả khi sang tới Nhật cũng vẫn nhận được sự giúp đỡ tận tình của công ty. 
 
Sự liên hệ thường xuyên và mật thiết giữa Hong Nhung C&T và Ban giám hiệu các trường tại Nhật tạo cơ hội tốt để các học sinh, sinh viên nhận được nhiều nhất sự quan tâm giúp đỡ của Thầy Cô khi học sinh theo học tại các trường này.
 
Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung sẽ giúp bạn:
 
- Chọn lựa ngành học, trường học phù hợp với năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.
- Cung cấp thông tin về đất nước, con người, pháp luật, phong tục tập quán Nhật  Bản và tài liệu về  trường học, khoá học, bằng cấp.
- Hoàn tất hồ sơ nhập học và xin VISA.
- Hướng dẫn và giúp đỡ về việc chuyển tiền sang Nhật.
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, làm thủ tục nhập học, giúp học sinh mua Bảo hiểm Y tế.
- Là cầu nối thông tin giữa gia đình du học sinh và nhà trường trong suốt thời gian khóa học.
- Hướng dẫn thủ tục giấy tờ và thắc mắc trong thời gian học tập ở Nhật.
- Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè, giới thiệu việc làm.
 
Đó chính là những thế mạnh chủ yếu của Hong Nhung C&T và cũng là lý do khiến chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn định hướng phát triển tương lai, nghề nghiệp.
 
Khi tìm hiểu về du hoc nhat ban, mời bạn truy cập website: www.duhocnhatban.edu.vnTại địa chỉ website này, có đầy đủ thông tin về hỏi đáp mà các bạn quan tâm trong suốt thời gian qua.

Nguồn gdtd.vn 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ