Tuyển sinh du học Nhật Bản - Kỳ nhập học tháng 07/2012 – Chương trình vừa học vừa làm với những ưu đãi lớn chưa từng có từ Hong Nhung C&T
You are here: Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ

Tuyển sinh du học Nhật Bản - Kỳ nhập học tháng 07/2012 – Chương trình vừa học vừa làm với những ưu đãi lớn chưa từng có từ Hong Nhung C&T

Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung chính thức thông báo với toàn thể những ai mong muốn có cơ hội được học tập và làm việc tại đất nước của sứ sở hoa anh đào : Tuyển sinh du học Nhật Bản Kỳ nhập học tháng 07/2012, đây là chương trình du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản nhận lương tối thiểu 1500 $ / tháng. Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm 05 năm thành lập công ty, những giải thưởng và ưu đãi lớn chưa từng có sẽ được trao tặng cho tất cả các bạn du học sinh đăng ký chương trình du học Nhật Bản tại các chi nhánh của Hong Nhung C&T Trên toàn quốc  !

Kỳ nhập học tháng 07/2012 sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 20/12/2011 đến hết ngày 25/03/2012.

-         Tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản ?

-         Tìm hiểu về hồ sơ du học Nhật Bản ?

YÊU CẦU DỰ TUYỂN :

  • Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Công ty Hồng Nhung. Chúng tôi sẽ thu hồ sơ và đào tạo các bạn miễn phí tiếng Nhật từ 1 năm - 1,5 năm tại TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HỒNG NHUNG.
  • Tối thiểu tốt nghiệp PTTH. Nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản.
  • Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản. Nếu bạn không biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo miễn phí 6 tháng tại TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HỒNG NHUNG.
  • Các bạn Tu Nghiệp Sinh đã về nước (Mới về nước 3 tháng cũng đủ điều kiện tham dự - Yêu cầu bắt buộc phải có bằng năng lực tiếng Nhật Sankyu + hồ sơ tu nghiệp.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CÔNG TY HỒNG NHUNG :

  • Được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình. Nếu gia đình học sinh không có đủ điều kiện nộp 1 năm học phí. Chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí.
  • Từ ngày 01/01/2012, theo quy định mới của cục quản lý xuất nhập cảnh, du học sinh đăng ký du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính du học, đây là thuận lợi rất lớn cho những ai mong muốn nắm bắt cơ hội tham gia chương trình du học Nhật Bản tại công ty Hồng Nhung.
  • Miễn phí dịch thuật hồ sơ.
  • Học phí giá gốc. Đảm bảo rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty du học khác tại Việt Nam. Khi đến với Hong Nhung C&T, học sinh và phụ huynh sẽ được xem trực tiếp biểu phí gốc của nhà trường mà mình quan tâm.

-     Tìm hiểu về tiến trình đào tạo tiếng Nhật sơ cấp 1

  • Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm 05 năm thành lập công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung (25/01/2007-25/01/2012). Hong Nhung C&T xin thông báo chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng lớn chưa từng có, áp dụng cho tất cả những ai nộp hồ sơ du học Nhật Bản tại các chi nhánh của công ty Hồng Nhung trên toàn quốc !

          Chi tiết giải thưởng :

             -          10 Giải nhất, mỗi giải trị giá 15.000.000 Đồng

             -          15 Giải nhì, mỗi giải trị giá 10.000.000 Đồng

             -          20 Giải ba, mỗi giải trị giá 5.000.000 Đồng

             -          Các giải khuyến khích, giải thưởng là đồng hồ treo tường và điện thoại di động SmartPhone.

       Trân trọng kính mời hơn 20.000 thành viên đang học tiếng Nhật Online tại trang đào tạo tiếng Nhật miễn phí www.hoctiengnhatonline.vn và toàn thể những ai có nguyện vọng du học Nhật Bản. Hãy đăng ký và nộp hồ sơ tại các trụ sở của công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung trên toàn quốc để sớm được hưởng những ưu đãi đặc biệt này !

-   Xem thông tin các trụ sở của Hong Nhung C&T trên toàn quốc ?


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoc tieng Nhat, Học tiếng Nhật, Hoc tieng Nhat Online trang chủ